Loading ...
dây đai nhựa pet, sản xuất dây đai pet, dây đai pet, dây nhựa, pet strap
Đang tải ...

Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
Mr. Sơn0968057981
Mr. Sơn0962380783
Kỹ thuật
Mr. Dũng0904152739
Mr. Hiếu0978490813
Thống kê truy cập
Đang online: 8 Lượt truy cập: 195.762
Địa chỉ mua dây nhựa uy tín chất lượng trên toàn quốc
01/07/2014 4:03:57 CH
Chúng tôi chuyên cũng cấp phân phối dây nhựa có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. chúng tôi là nhà sản xuất và bán dây đai nhựa chuyên nghiệp tại Hà Nội, Tp.hcm và các tỉnh thành lân cận khác như: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Ninh Bình,...


Sản xuất và bán dây đai nhựa tại Hà Nội

Sản phẩm  dây nhựa của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Do đó, dây nhựa chúng tôi đảm bảo chất lượng, độ bền, khả năng chịu lực lớn, khả năng bám dính mối hàn tốt, màu sắc dây đai đa dạng và bền theo thời gian.

Ngày nay với xu thế mở rộng thị trường giao thương, nhu cầu xuất khẩu hàng hóa của các doanh nghiệp rất lớn. Cùng với nó là nhu cầu về việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa trước khi được vận chuyển, lưu thông. Đáp ứng nhu cầu thị trường công ty chúng tôi chuyên tư vấn giải pháp đai kiện hàng hóa đồng thời cung cấp các loại dây đai, máy đóng đai, dụng cụ đóng đai đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.

day nhua pet


Hai loại dây nhựa của chúng tôi bao gồm dây nhựa pp và dây đai nhựa pet đang được nhiều doanh nghiệp sản xuất lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội của dây đai nhựa pp của chúng tôi so với các sản phẩm dây đai nhựa khác trên thị trường như độ bám dính mối hàn tốt, độ chịu lực gấp 1,5 lần và giá thành theo m dài rẻ. Với dây đai nhựa pet có ưu thế là độ chịu lực cao cùng với những ưu điểm như có khả năng tái chế (đây là tính năng quan trọng vì một số nước tiên tiến chỉ cho phép sử dụng các loại nhựa có khả năng tái chế), tính chịu nhiệt, dầu mở, hóa chất, chịu ẩm, chịu va chạm và gấp nếp mạnh không bị lỏng khi đóng gói và duy trì ổn định lâu dài.

Dây nhựa của chúng tôi ngoài quy cách đa dạng, mẫu mã đẹp còn có chất lượng đảm bảo. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in chữ, tên logo của công ty lên sản phẩm nhằm quảng bá hình ảnh của công ty tới khách hàng một cách nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Quí khách có nhu cầu sử dụng dây nhựa kiện hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn giải pháp đai kiện hàng tốt nhất.

Nội dung đang được cập nhật